Văn Phòng Tuyển Sinh Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp Khu Vực Phía Nam Liên Kết Tổ Chức Đánh Giá Năng Lực Chuyên Môn Cho Học Viên Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

0
42
blank
Ngày 10/7/2022 vừa qua tại Hồ Chí Minh, Văn phòng tuyển sinh (VPTS) khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp (CSSĐ) thuộc Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng (khu vực phía Nam), đã tổ chức hội đồng kiểm tra, đánh giá năng lực chuyên môn cho học viên ngành làm đẹp hệ đào tạo thường xuyên.
Với 3 bộ môn được tổ chức kiểm tra:
  1. An toàn y tế (Phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học)
  2. Chăm sóc da (lý thuyết và thực hành)
  3. Phun thêu thẩm mỹ (lý thuyết và thực hành)
blank
Học viên trong buổi kiểm tra thực hành chăm sóc da
blank
Các học viên đang tiến hành kiểm tra thực hành phun thêu thẩm mỹ
blank
Học viên kiểm tra bộ môn An toàn y tế
Việc sở hữu chứng chỉ hành nghề chính quy đang ngày càng nhận được sự quan tâm không chỉ từ học viên, kỹ thuật viên mà còn từ chủ cơ sở làm đẹp, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đào tạo. Bởi lẽ ngày càng có nhiều người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp ý thức được rằng việc thực hiện đúng pháp lý và chuẩn chỉnh về chuyên môn ngay từ đầu là chìa khóa để thành công bền vững với nghề làm đẹp!
blank
Bà Nguyễn Thúy Linh – Phó đại diện VPTS Khoa CSSĐ khu vực phía Nam (bên phải) và đối tác liên kết
Bên cạnh đó, việc liên kết hợp tác với VPTS Khoa CSSĐ Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng không chỉ nâng cao uy tín và thương hiệu cho cá nhân, cơ sở đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp mà còn là cầu nối nhanh nhất giúp học viên được nâng cao năng lực chuyên môn, trang bị đầy đủ kiến thức và đầy đủ tính pháp lý khi hành nghề.
Đặc biệt, sau khi  học viên tốt nghiệp ra nghề sẽ được VPTS hỗ trợ giới thiệu nơi làm việc phù hợp theo nhu cầu nguyện vọng của từng học viên, giúp học viên khi ra nghề được đảm bảo về mặt thu nhập cũng như khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp trong tương lai.
blank