Tiệc buffett chay “Ấm áp Tết yêu thương 2024”: Thông điệp của đồng hành, gắn kết và sẻ chia

0
108
blank

Hơn 60 gian hàng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp, danh sách thực đơn lên đến 50 món và 1000 lượt khách đến tham quan, mua sắm cùng các hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện,… tiệc buffett chay “Ấm áp Tết yêu thương 2024” chiều tối 13/1 tại SVĐ Phú Thọ đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và tươi vui.

Sự kiện này cũng đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động bền bỉ và thành công của Câu lạc bộ Bông Sen Trắng – đơn vị tổ chức chương trình. Bên cạnh đó còn có sự phối hợp của đơn vị chỉ đạo là TW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cùng 50 doanh nghiệp đồng hành. Tất cả cùng tề tựu về đây để cùng Bông Sen Trắng lan tỏa thông điệp chia sẻ yêu thương và mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng.

“Ấm áp Tết yêu thương 2024” lần này được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế chung gặp nhiều khó khăn. Chương trình đã được lên ý tưởng, thiết kế và vận hành từ trước đó hơn một tháng với sự thống nhất của cả tập thể Bông Sen Trắng. Ban tổ chức cùng đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ đã quyết tâm cùng nhau thực hiện một chương trình trang trọng và trọn vẹn nhất cho những thực khách đến tham quan mua sắm và dự tiệc buffett lần này.

Chương trình “Ấm áp Tết yêu thương 2024” lần này được tổ chức với mục đích vận động gây quỹ quyên góp để trao tặng các phần quà Tết cho những gia đình có hoàn cảnh kém may mắn. Theo kế hoạch, Câu lạc bộ Thiện nguyện Bông Sen Trắng sẽ trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở 5 tỉnh miền Tây Nam Bộ như Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang và Kiên Giang.

Ngoài ý nghĩa là một sự kiện ẩm thực, chương trình còn mở ra một không gian hội chợ kết nối doanh nghiệp với khách hàng và người tiêu dùng. Các sản phẩm, dịch vụ được đưa vào trưng bày trước đó đều phải có giấy tờ pháp lý cũng như kiểm tra đánh giá chất lượng của Ban tổ chức trước đó. Quan điểm của Ban tổ chức chương trình là phải chọn lọc ra những sản phẩm hữu cơ, nguồn gốc thiên nhiên và an toàn đối với sức khỏe để giới thiệu đến khách hàng.

Đại diện một doanh nghiệp có sản phẩm được trưng bày tại sự kiện lần này đánh giá cao ý tưởng và cách tổ chức sự kiện lần này. Mỗi doanh nghiệp được dành thời gian ghi hình, phỏng vấn giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm của mình. “Quy mô tổ chức nhỏ nhưng doanh nghiệp cảm nhận được sự trân trọng đóng góp của Ban tổ chức đối với gian hàng và thương hiệu của mình. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dễ dàng kết nối kinh doanh với các đối tác phù hợp với mình ngay trong sự kiện hôm nay!” – đại diện doanh nghiệp này cho biết.

Giá trị của “Ấm áp Tết yêu thương 2024” có được từ việc lồng ghép và kết hợp khéo léo nhiều hoạt động nhỏ lại với nhau tạo nên sự đa dạng, đặc sắc cho chương trình. Thực khách đến sự kiện không chỉ mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của các doanh nghiệp tham gia sự kiện. Sau buổi buffet chay, nhiều thực khách còn hào hứng tham gia tiết mục đấu giá vật phẩm, tranh vẽ để gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là dấu ấn của chương trình lần này.

Đại đức Thích Đức Tịnh – “cha đẻ” của ý tưởng buffet chay và cũng là sự kiện được tổ chức xuyên suốt trong nhiều năm qua cho biết chương trình không dừng lại ở việc vận động gây quỹ giúp đỡ người nghèo. “Ấm áp Tết yêu thương 2024” mở rộng ra là một không gian của sự gắn kết, đồng hành và sẻ chia đúng nghĩa. “Tại đây, thực khách có thể dùng một bữa chay nhẹ nhàng thân tâm vào dịp cuối tuần. Doanh nghiệp lại có thêm một cơ hội tiếp thị và đưa sản phẩm của mình tới khách hàng. Một phần lợi ích có được sẽ hướng về những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là giá trị và ý nghĩa đích thực của chương trình” – thầy Tịnh cho biết.

Chương trình “Ấm áp Tết yêu thương 2024” lần này còn đánh dấu hành trình 15 năm nỗ lực hoạt động bền bỉ không ngừng của Câu lạc bộ Thiện nguyện Bông Sen Trắng. “Ấm áp Tết yêu thương” đánh dấu sự trưởng thành và gắn bó của những thành viên trong câu lạc bộ cũng như những sự đóng góp, hỗ trợ, yêu thương của những tấm lòng nhân ái, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ. Tất cả luôn đồng hành cùng Bông Sen Trắng trên hành trình chia sẻ yêu thương từ trước đến nay.

Sau đây là một số hình ảnh: 

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

NGỌC BÌNH/ĐS GDNN

 

blank