THƯ NGỎ TỊNH THẤT TÂN PHƯƠNG SƠN TỰ

0
789
blank

Tịnh Thất Tân Phương Sơn T – Địa chỉ tại tổ 8, ấp 3, Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Do Thầy TKheo Thích Hạnh Nhàn làm Bổn Tự tại nơi đây.

Thời gian gần đây kinh tế khó khăn kéo dài. Ngôi Tịnh Thất xuống cấp nghiêm trọng. Thầy TKheo Thích Hạnh Nhàn không đủ sức để gánh vác trọng trách nặng nề. Vì vùng nông thôn còn rất nghèo khó. Thầy cũng thường xuyên giúp đỡ hỗ trợ công tác thiện nguyện cho những cụ già neo đơn khó khăn, … Nên hiện tại Thầy cũng gặp nhiều khó khăn. Nay xin được sự hỗ trợ cùng quý Mạnh thường quân, Phật tử nam nữ gần xa trong và ngoài nước. Sức mạnh là sự thành công.  

THƯ NGỎ

Nam Mô A Di Đà Phật!

Kính bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni!

Kính thưa toàn thể quý Phật Tử gần xa trong và ngoài nước!

Trong thời gian 12 năm trôi qua, mặc dù con đã cố gắng hết sức để tạo dựng nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện & chưa đưa vào hoạt động.

Chúng con là hàng hậu bối tài hèn sức mọn nhưng với tâm nguyện lớn lao “hoằng truyền Phật Pháp” đã mạo muội tạo dựng ngôi Già Lam tạm gọi là TỊNH THẤT TÂN PHƯƠNG SƠN TỰ.

Chúng con thường nghe rằng:

“Xây chùa, tạo tượng, đúc chuông

Ba công đức ấy thập phương nên làm.”

Hay:

“Phật Pháp xương minh do Tăng Ni hoằng hóa

Thiền môn hưng thịnh nhờ đàn tín phát tâm.”

Một mình con thì không sao làm nên được việc lớn. Vì vậy, con kính xin toàn thể quý vị gần xa cùng phát Bồ Đề Tâm mỗi người cùng góp 1 viên gạch 1 bao xi măng để Ngôi Tịnh Thất sớm được hoàn thiện để đưa vào hoạt động! Nay do xuống cấp nghiêm trọng. Mùa mưa nước ngập. Tường nứt nẻ. Kính mong Mạnh thường quân hoan hỉ giúp đỡ.

HIỆN TẠI CON ĐANG CẦN TRỢ DUYÊN:

Kinh phí xây dựng Tịnh Thất được trang nghiêm để có nơi tu tập và niệm Phật hằng ngày. Nhà Tổ, Nhà Bếp, Nơi Sinh Hoạt không cần lớn lao chỉ mong có nơi sinh hoạt. Và sử dụng lại tất cả các vật liệu nên sẽ giảm được nhiều chi phí.

Adidaphat.

MỌI SỰ PHÁT TÂM TRỢ DUYÊN XÂY DỰNG XIN GỬI VỀ:

STK: 0982758075 MB Quân đội

CTK: Nguyễn Thanh Sơn.

Thầy Tỳ Kheo Thích Hạnh Nhàn: ĐT: 0983936738

Xin Được Tri Ân Công Đức SGieo Duyên Phát Tâm BĐCúng Dường Của QVị. Nam Mô Cúng Dường BTát Ma Ha Tát. A Di Đà Phật!

+ Hoạt động tại Tịnh Thất: Ảnh dưới.

blank

blank

blank

+ Thầy Tỳ Kheo Thích Hạnh Nhàn thường xuyên giúp đỡ hỗ trợ công tác thiện nguyện cho những cụ già neo đơn khó khăn, …: Ảnh dưới. 

blank

blank

blank

blank

+ Ngôi Tịnh Thất xuống cấp nghiêm trọng. Mùa mưa nước ngập. Tường nứt nẻ: Ảnh dưới. 

blank

blank

blank

blank

LIÊN LIÊN/BAN TTTT

blank