Tặng Nhà báo Nguyễn Tường Lộc Bằng Tôn Vinh

0
87
blank
Thạc sĩ, Nhà báo Ngô Văn Hiền, Giám đốc Trung tâm CEDC (bên phải) tặng BẰNG TÔN VINH cho Nhà báo Nguyễn Tường Lộc

Sáng ngày 11/8/2022, Thạc sĩ, Nhà báo Ngô Văn Hiền, Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (Trung tâm CEDC), nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Tri thức và Công nghệ, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Dạy và Học ngày nay; dẫn đầu đoàn cán bộ của Trung tâm CEDC đến nhà riêng của Nhà báo Nguyễn Tường Lộc, ở Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung tâm CEDC, nguyên Phóng viên, Biên tập viên Báo Sái Gòn Giải Phóng để trực tiếp trao tặng Bắng Tôn Vinh cho Nhà báo Nguyễn Tường Lộc.

Nhà báo Nguyễn Tường Lộc là Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung tâm CEDC từ ngày đầu mới thành lập. Cùng với Hội đồng Tư vấn, Nhà báo Nguyễn Tường Lộc đã có nhiều đóng góp rất tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trung tâm CEDC trong hai lĩnh vực giáo dục và truyền thông.

Nhà báo Nguyễn Tường Lộc đã có nhiều tác phẩm báo chí mang đậm tính nhân văn, trung thực sinh động để lại nhiếu dấu ấn trong lòng bạn đọc, được đông đảo bạn đọc kính trọng và yêu mến. Đặc biệt các loạt bài phóng sự xã hội của Nhà báo Nguyễn Tường Lộc đoạt giải cao ở cấp cơ sở và cấp quốc gia.

blank
Đoàn cán bộ Trung tâm CEDC chụp ảnh chung với vợ chồng Nhà báo Nguyễn Tường Lộc

TIN VÀ ẢNH: VŨ THỊ MAI DIỄM & SONG THU, BTV ĐẶC SAN GIÁO DỤC NGÀY NAY

blank