Tặng Đại tá, Nhà báo Phạm Đình Trọng Bằng Tôn Vinh

0
123
blank

Chiều ngày 07/8/2022, Thạc sĩ, Nhà báo Ngô Văn Hiền, Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (Trung tâm CEDC), nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Tri thức và Công nghệ, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Dạy và Học ngày nay; dẫn đầu đoàn cán bộ của Trung tâm CEDC đến nhà riêng của Đại tá, Nhà báo Phạm Đình Trọng, ở Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung tâm CEDC, nguyên Trưởng Cơ quan Đại diện Báo Quân đội nhân dân ở các tỉnh phía Nam để trực tiếp trao tặng Bắng Tôn Vinh cho Đại tá, Nhà báo Phạm Đình Trọng.

Đại tá, Nhà báo Phạm Đình Trọng là Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung tâm CEDC từ ngày đầu mới thành lập. Cùng với Hội đồng Tư vấn, Đại tá, Nhà báo Phạm Đình Trọng đã có nhiều đóng góp rất tích cực và hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trung tâm CEDC trong hai lĩnh vực giáo dục và truyền thông.

Đại tá, Nhà báo Phạm Đình Trọng với bút danh Khánh Tường đã có nhiều tác phẩm báo chí mang đậm tính nhân văn, ghi lại dấu ấn sự kiện, lịch sử một cách trung thực sinh động được đông đảo bạn đọc kính trọng và yêu mến.

blank

TIN VÀ ẢNH: VŨ THỊ MAI DIỄM, BTV ĐẶC SAN GIÁO DỤC NGÀY NAY

blank