Spa Thùy Trân Chính Thức Trở Thành Đối Tác Chiến Lược khu vực miền tây của Văn Phòng Tuyển Sinh Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp – Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng!

0
93
blank
Vào sáng ngày 04/10/2022, tại số 92 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Văn Phòng Tuyển Sinh (VPTS) Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp (CSSĐ) Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng (khu vực phía Nam) và Spa Thùy Trân đến từ Trà Vinh.
Theo nội dung buổi lễ ký kết, Spa Thùy Trân chính thức trở thành đối tác chiến lược của VPTS khoa CSSĐ Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng, với chức năng liên kết tuyển sinh, tổ chức đánh giá năng lực chuyên môn cho học viên, kỹ thuật viên, nhân viên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.
blank
Thủ tục ký kết đang diễn ra
Đến tham dự buổi Lễ ký kết gồm có:
Về phía Đại diện nhà trường và VPTS khoa CSSĐ:
1. Ông Nguyễn Phước Trung Tâm – Trưởng đại diện VPTS khoa CSSĐ
2. Bà Nguyễn Thị Ngân Hà – Đại diện chuyên môn VPTS khoa CSSĐ
Về phía Đại diện Spa Thùy Trân:
1. Bà Trần Thị Như Thùy – Chủ cơ sở làm đẹp Spa Thùy Trân
Bên cạnh đó là sự góp mặt của các vị khách mời là các chủ spa, người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp…
blank
Bên trái: Ông Nguyễn Phước Trung Tâm – Trưởng đại diện VPTS. Bên phải: Bà Trần Thị Như Thùy – Chủ cơ sở làm đẹp Spa Thùy Trân

VPTS Khoa CSSĐ (khu vực phía nam) là đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng, với chức năng liên kết tuyển sinh cho KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP của trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng hệ đào tạo thường xuyên, sơ cấp, trung cấp, cao đẳng.

Đồng thời VPTS Khoa CSSĐ liên kết đồng hành cùng những cơ sở đào tạo, cơ sở làm đẹp để tổ chức đánh giá năng lực chuyên môn cho học viên, kỹ thuật viên, nhân viên, người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp dưới sự giám sát tổ chức ôn tập, thi, chấm thi của nhà trường.
Tất cả các chứng chỉ/ chứng nhận được giám sát bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, có đầy đủ giá trị pháp lý trên toàn quốc.
Bên cạnh đó, VPTS khoa CSSĐ còn là cầu nối giữa đối tác chiến lược của VPTS với các đơn vị cung cấp giải pháp cho ngành làm đẹp hàng đầu hiện nay: marketing, đơn vị gia công dược mỹ phẩm, công nghệ… Tạo điều kiện để các đối tác có thể tiếp cận các giải pháp tốt nhất và toàn diện nhất cho cơ sở của mình.
blank
Bà Nguyễn Thị Ngân Hà – Đại diện chuyên môn VPTS miền Nam tặng hoa cho đối tác trong buổi lễ ký kết
Spa Thùy Trân, đại diện là Bà Trần Thị Như Thùy – một người rất tâm huyết với nghề, đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực chăm sóc da, điều trị da tại khu vực Trà Vinh và có số lượng khách hàng, đối tác có mặt tại nhiều tỉnh miền tây lân cận…
Bà Như Thùy mong muốn với sự hợp tác toàn diện này sẽ nâng cao uy tín cho cơ sở, cập nhật thêm kiến thức về công nghệ, dịch vụ và trang bị đầy đủ pháp lý theo quy định, giúp học viên sau khi ra nghề tự tin tìm được công việc như mong muốn hoặc có thể bắt tay mở cơ sở kinh doanh của riêng mình!
blank
Thành viên VPTS, đối tác và các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ ký kết
Buổi lễ ký kết toàn diện ngày hôm nay hứa hẹn mở ra cơ hội cho các học viên, kỹ thuật viên, người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp khu vực miền tây nói riêng và cả nước nói chung… không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn đáp ứng đầy đủ những quy định về pháp lý trong kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.
Từ đó cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành chăm sóc sắc đẹp, giúp cho các chủ cơ sở làm đẹp thoát khỏi nỗi lo thiếu hụt về nhân sự, đảm bảo quyền lợi cho học viên theo học nghề làm đẹp sau khi ra nghề có công ăn việc làm ổn định cũng như có môi trường để rèn luyện, khẳng định bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp!
blank
THÀNH VIÊN VIẾT BÀI/TƯƠNG TÁC : Thanh Tùng