Sáng 15/8/2022: Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ lĩnh vực truyền thông

0
45
blank

Sáng ngày 15/8/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (Trung tâm CEDC) tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ lĩnh vực truyền thông (dạy và học trực tuyến online).

Thời gian học tập huấn từ 9h00’ đến 11h30’ . Trực tiếp giảng dạy lớp tập huấn online do Thạc sĩ, nhà báo Ngô Văn Hiền, Giám đốc Trung tâm CEDC, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Tri thức và Công nghệ, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Dạy và Học ngày nay. Lớp tập huấn có 16 anh chị em tham dự học.

Nội dung tập huấn giới thiệu về Trung tâm CEDC, các đơn vị trực thuộc, các ấn phẩm in, các trang và các kênh điện tử thuộc Trung tâm CEDC; Những yêu cầu và kiến thức cơ bản khi hoạt động tác nghiệp làm các ấn phẩm in, các trang và các kênh điện tử thuộc Trung tâm CEDC; Trao đổi, hỏi – đáp giữa giảng viên với học viên.

Kết thúc chương trình tập huấn, 100% học viên dự học đủ điều kiện để được Trung tâm CEDC cấp Giấy chứng nhận; Được công nhận là cán bộ, nhân viên thuộc nhân sự bán cơ hữu của Trung tâm CEDC.

VŨ THỊ MAI DIỄM, BTV ĐẶC SAN GIÁO DỤC NGÀY NAY

blank