Loa LG Éclair nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

0
73
blank

Công ty Điện tử LG (Hàn Quốc) vừa ra mắt soundbar LG Éclair (mẫu QP5), là mẫu loa thanh nhỏ nhất hiện nay của hãng.

Loa LG Éclair

Loa LG Éclair

Là sản phẩm được vinh danh trong Giải thưởng Sáng tạo CES 2021 (2021 CES Innovation Award), chiếc soundbar này là mảnh ghép hoàn hảo cho phong cách sống đương đại, nhờ thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, vừa vặn trong những không gian khiêm tốn mà vẫn truyền tải được âm thanh chất lượng cao.

Loa LG Éclair nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ ảnh 1LG Éclair mang thiết kế hình oval thời thượng cùng bề mặt chất liệu jersey màu đen cổ điển hoặc trắng, dễ dàng phối hợp hài hòa trong bất kỳ không gian trang trí hiện đại nào. Thiết kế mang tính đương đại này rất phù hợp với gia chủ có gu về nội thất và đang sống trong các không gian khiêm tốn
Mặc dù có kích thước nhỏ, LG Éclair mang hiệu suất mạnh mẽ nhờ có hỗ trợ Dolby Atmos® và DTS:X. Tuy vậy chủ sở hữu LG Éclair không phải e ngại làm phiền hàng xóm vì LG Éclair dùng loa siêu trầm hai chiều (power bass subwoofer) có độ rung thấp nhờ công nghệ Low Vibration. Kích thước cụ thể của loa là 296 x 59.9 x 126mm – chỉ dày bằng 1/3 soundbar SP8Yra mắt trước đó của LG, chiếc soundbar nhỏ nhất của LG dùng âm thanh 3.1.2 kênh và Atmos.
Loa LG Éclair nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ ảnh 2Hệ thống 3.1.2 kênh cao cấp kết hợp cùng loa siêu trầm (subwoofer) không dây của LG Éclair ứng dụng công nghệ và chất âm của hãng âm thanh danh tiếng Meridian để truyền tải âm thanh vừa thật chi tiết vừa có chiều sâu.
LG Éclair còn được thiết kế để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Bao bì của LG Éclair đã được thay đổi từ xốp EPS (Styrofoam) và túi nylon sang bột giấy tái chế – một giải pháp thân thiện với môi trường mà vẫn bảo vệ được sản phẩm. Nỗ lực này đã giúp LG Éclair được công nhận là sản phẩm sinh thái bởi tổ chức SGS (Société Générale de Surveillance SA of Switzerland).
Trong đợt này, LG cũng ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu loa thanh khác là LG Sound Bar SP9A, SP8A và SP2. Các mẫu loa thanh này đều được thiết kế để trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho TV LG cả về mặt âm thanh và thẩm mỹ. LG SP9A và LG SP8A là lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm xem phim, chơi game và nghe nhạc trên TV nhờ có hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos và DTS:X, kết hợp cùng các chế độ âm thanh độc quyền do LG phát triển và AI Sound Pro tối ưu hóa âm thanh theo thể loại trải nghiệm.
LG cũng công bố giá bán niêm yết của các mẫu soundbar tại Việt Nam: LG Éclair QP5: 11.490.000 đồng; LG SP9A: 19.990.000 đồng; LG SP8A: 14.990.000 đồng và LG SP2: 2.890.000 đồng.

 

KIM THANH

blank