Lấy hóa đơn khi mua hàng, cơ hội nhận nhiều giải thưởng

0
13
blank
Hội đồng giám sát bấm nút mở thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II/2023

Sáng 24/8, Cục Thuế TPHCM tổ chức lễ quay thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II năm 2023.

Phó cục trưởng Cục Thuế TPHCM Nguyễn Tiến Dũng cho biết, chương trình “Hóa đơn may mắn” được cơ quan thuế tổ chức định kỳ mỗi quý một lần. Chương trình “hóa đơn may mắn” quý II năm 2023 nhân dịp chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, với tổng giá trị giải thưởng của đợt này lên đến 185 triệu đồng.

Theo đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, việc triển khai hóa đơn điện tử nói chung và hóa đơn điện tử có mã từ máy tính tiền nói riêng đã đạt được những kết quả hết sức tích cực trong hành trình chuyển đổi số, số hóa công tác quản lý thuế, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ của mình đối với ngân sách nhà nước và tạo sự minh bạch, bình đẳng, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh cũng như khuyến khích thói quen tiêu dùng văn minh, lấy hóa đơn khi mua hàng hóa và dịch vụ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, mà thiết thực nhất đó là người mua hàng hóa và dịch vụ là cá nhân và hộ kinh doanh sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị của chương trình hóa đơn may mắn của cơ quan thuế.

Qua chương trình bấm số lựa chọn “Hóa đơn may mắn”, Hội đồng giám sát đã chọn ra được danh sách người mua hàng may mắn của kỳ quay thưởng quý II năm 2023, trong đó bao gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” được thực hiện theo nguyên tắc lựa chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm trên hệ thống cơ sỡ dữ liệu hóa đơn điện tử có mã của Tổng cục thuế, có đầy đủ thông tin định danh người mua. Chương trình “Hóa đơn may mắn” có sự giám sát của Hội đồng giám sát hoạt động độc lập, khách quan, công khai, minh bạch.

M. Hiệp

NGUỒN: https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/lay-hoa-don-khi-mua-hang-co-hoi-nhan-nhieu-giai-thuong-1491912660

blank