Hợp tác công nghệ trực tuyến giới thiệu “Hệ thống giao dịch tự động, giám sát điều khiển và quản lý tập trung”

0
71
blank
Nhằm hỗ trợ thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (CESTI) tổ chức sự kiện “Hợp tác công nghệ” giới thiệu các giải pháp công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp đến các đơn vị tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Hội thảo mong muốn tìm kiếm cơ hội để các đơn vị triển khai hợp tác nghiên cứu, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ.
Đáp ứng nhu cầu tự động hóa dịch vụ thanh toán của doanh nghiệp một cách an toàn và tiết kiệm thời gian… Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (CESTI) phối hợp với TS. Võ Đình Tùng đến từ Công ty TNHH Điện – Điện tử C&T tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Hệ thống giao dịch tự động, giám sát điều khiển và quản lý tập trung”.
Giải pháp đề xuất lựa chọn đa dạng các hình thức thanh toán từ tiền mặt (có trả lại tiền thừa) để đáp ứng thói quen hiện tại cho đến các hình thức thanh toán điện tử sẽ phát triển mạnh trong tương lai gần. Thiết bị đầu cuối có tính linh hoạt cho phép tích hợp nhiều hơn một dịch vụ trên cùng một thiết bị hoặc có thể sử dụng cho các loại hình dịch vụ khác nhau trên cùng một nền tảng phần cứng. Các thiết bị giao dịch được kết nối với nhau hình thành một hệ thống, cho phép tự động kiểm soát và quản lý tập trung.
Hệ thống giao dịch thanh toán tự động phục vụ đa lĩnh vực như: công ty vận hành du lịch; trường học; công ty vận tải hành khách. Ngoài ra, giải pháp còn phục cho các các công ty trong khu công nghiệp, các chuỗi cửa hàng bán lẽ trên toàn quốc…
Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet. Bên cạnh đó, Quý vị có thể xem livestream hội thảo và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào chuyên mục Thảo luận công nghệ trên trang Techport.vn hoặc trang Fanpage CESTI (www.facebook.com/CESTI.VN).
Quý khách có thể đặt câu hỏi cho đơn vị báo cáo trước và sau hội thảo bằng cách trả lời bên dưới.

Người đăng tin: maihuong – 24/9/2021

blank