Evera Beauty & VPTS Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng Liên Kết Tổ Chức Thi Và Cấp Chứng Chỉ Chính Quy Trực Tiếp Cho Học Viên Sau 2 Năm Covid !

0
87
blank
Ngày 17/6/2022 vừa qua tại Evera Beauty, Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng chi nhánh phía Nam, đã tổ chức hội đồng thi và cấp chứng chỉ hành nghề chính quy hệ đào tạo thường xuyên ngành làm đẹp cho học viên tham gia học nghề PHUN XĂM THÊU THẨM MỸ của trung tâm dạy nghề EVERA BEAUTY ACADEMY.
blank
Liên kết hợp tác tổ chức thi cấp chứng chỉ chính quy giữa VPTS Khoa CSSĐ và Evera Beauty Academy

Hội đồng thi tổ chức giám sát chấm thi 3 bộ môn:

  1. Phun xăm thêu thẩm mỹ mày – môi – mí cơ bản và nâng cao
  2. Chăm sóc da cơ bản và chăm sóc da nâng cao
  3. An toàn y tế – phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học
blank
Học viên làm bài thi môn An toàn y tế – phòng chống lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học
blank
Học viên đang tiến hành làm bài thi thực hành chăm sóc da
blank
Học viên đang tiến hành làm bài thi thực hành phun xăm thêu thẩm mỹ nâng cao

Dưới sự tổ chức và giám sát của VPTS Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp, Hội đồng thi, đại diện Ban giám khảo – Giám thị số 1 là Bà Kiều Hiền – Trưởng Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Ông Nguyễn Phước Trung Tâm – Trưởng đại diện VPTS khu vực phía Nam và các thành viên lãnh đạo của VPTS.

blank
Bà Kiều Hiền – Trưởng khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và học viên lớp phun xăm thêu thẩm mỹ
Chứng chỉ, chứng nhận cấp cho học viên được cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh và  Xã hội, có đầy đủ tính pháp lý để học viên sau khi ra nghề có thể xin việc, mở cơ sở kinh doanh ngành làm đẹp hoặc tiếp tục học lên trung cấp, cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành làm đẹp trên phạm vi toàn quốc.
blank
Thành viên VPTS, Hội đồng thi, đại diện của Evera Academy và các học viên lớp phun thêu thẩm mỹ

EVERA BEAUTY ACADEMY dưới sự dẫn dắt của Master/Trainer Hoàng Nguyễn, Master Huỳnh Trang và sự đồng hành của Master Linh Huỳnh, trở thành đơn vị đào tạo nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ, Nối Mi Nghệ Thuật uy tín tại TP.HCM, và có cộng đồng học viên trên toàn quốc.

blank

blank
Đội ngũ master đang vận hành Evera Beauty Academy và các học viên đã hoàn thành thi cấp chứng chỉ
Theo quy định, kể từ ngày 30/5/2022, tất cả các hội đồng thi và tổ chức thi phải là thi trực tiếp, không được thi online. Việc liên kết hợp tác với VPTS Khoa Chăm Sóc Sắc Đẹp không chỉ nâng cao uy tín và chất lượng về mặt thương hiệu cho cá nhân, cơ sở đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp mà còn là cầu nối nhanh nhất giúp học viên có được chứng chỉ hành nghề chính quy có giá trị pháp lý trên toàn quốc.
Trên hết, sau khi  học viên tốt nghiệp ra nghề sẽ được VPTS hỗ trợ giới thiệu nơi làm việc phù hợp theo nhu cầu nguyện vọng của  từng học viên, giúp học viên sau khi ra nghề đảm bảo về mặt thu nhập cũng như khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp trong tương lai.
blank