Chương Trình Super Star Beauty Contest Việt Nam 2022 – Chính Quy, Đẳng Cấp Thế Giới, Nơi Tôn Vinh Ngành Làm Đẹp Việt

0
67
blank

Ngày 5 – 6/06/2022 vừa qua tại Trống Đồng Lãng Yên, Hà Nội diễn ra Chương Trình chuỗi sự kiện Super Star Beauty Contest Việt Nam 2022.

blank

Chiều ngày 5/6/2022 diễn ra lễ vinh danh WORLD BEAUTY AWARD – Chương trình nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện Super Star Beauty Contest Việt Nam 2022.

Với mục đích vinh danh những cá nhân, tập thể trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, ngành làm đẹp – được lấy cảm hứng từ lễ trao giải Oscar danh giá.

Nơi hội tụ những con người có đủ TÂM – TẦM – TÀI trong lĩnh vực làm đẹp để cùng nhau kết nối, hợp tác phát triển, xây dựng tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp, cá nhân đã và đang cống hiến cho lĩnh vực làm đẹp.

blankVới các hạng mục vinh danh:

Top 5 doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất ngành làm đẹp 2022
Top 15 hệ thống chăm sóc sắc đẹp uy tín ngành làm đẹp Việt Nam 2022
Top 10 thương hiệu spa mẹ và bé chất lượng
Lễ tôn vinh World Beauty Award 2022
Top 3 thẩm mỹ viện Đông Nam Á
Nhà lãnh đạo tuyền cảm hứng cho ngành làm đẹp Việt Nam
Nhà lãnh đạo vì cộng đồng
Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2022
Top 5 Hệ thống chăm sóc sắc đẹp châu á Thái Bình Dương 2022
Chuyên gia bán hàng suất sắc 2022
Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp
Cùng 1 số danh hiệu danh giá khác…

blankTiếp theo đó, ngày 6/6/2022 là sự kiện Super Star Beauty Contest Việt Nam 2022  – Đại hội cuộc thi làm đẹp lần thứ 1 sân chơi giao lưu tay nghề cho các bạn học viên trong ngành làm đẹp. Tranh tài tại 6 bộ môn: Vẽ Móng Nghệ Thuật/Nail, Nối Mi, Phun Thêu Thẩm Mỹ, Trang Điểm Nghệ Thuật; Thiết Kế Và Tạo Mẫu Tóc, Chăm Sóc Da.

Chương trình quy tụ những Master hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam với vai trò cố vấn chuyên môn để cùng hội đồng ban giám khảo quyền lực chọn ra những tài năng xuất sắc nhất.

blankChương trình được tổ chức bởi Viện Đào Tạo Quốc Tế Edu Beauty, Cộng Đồng Thế Giới Đẹp.
Đơn vị bảo trợ: Trường Cao Đẳng Y Dược Cộng Đồng, Busan Medical Hàn Quốc cùng những đơn vị đồng hành truyền thông, nhà tài trợ khác.

Đồng thời tại chương trình cũng diễn ra Lễ Bổ Nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch ĐHKV Cộng Đồng Thế Giới Đẹp.

blank

Trải qua 2 ngày  ngập tràn cảm xúc từ lễ tôn vinh và sự gay cấn trong cuộc thi của các thí sinh Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp!

blank

Đây được xem là chương trình đầu tiên được sự công nhận chính thức của Nhà Nước về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bởi tính chuyên nghiệp, quy mô và chính thống.

blank