CẢM NHẬN VỀ CÀ PHÊ HALAND BUÔN MA THUỘT

0
66
blank
Đầu tháng 01/2021, tôi có chuyến công tác lên Đắk Lắk, hôm đó là buổi sáng của ngày đầu tuần, tôi được một người bạn mời đi uống cà phê Haland Buôn Ma Thuột. Là người không “nghiền” cà phê, nhưng cứ có dịp lên Đắk Lắk là tôi lại thích đi uống cà phê, vì cà phê ở đây thơm ngon, có mùi có vị – đúng là đất cà phê mà.
Đã từ lâu nay ở Đắk Lắk mọi người đều biết có nhiều thương hiệu cà phê khá quen thuộc, tôi cũng vậy. Thế nhưng, lần đầu tiên uống cà phê Haland, tôi có cảm nhận khác hẳn với những loại cà phê đã từng uống. Về nguyên liệu, nhà sản xuất chọn những hạt cà phê Robusta và Arabica chuẩn và chắc, quy trình chế biến tinh khiết nguyên chất 100%. Vừa uống một ngụm cà phê Haland tôi đã cảm giác được vị đắng ngọt hòa quyện, mùi cà phê thơm lất phất, làm cho con người thật nhẹ nhàng sảng khoái.
Đặc biệt cà phê Haland pha bằng fin giấy rất tiện dụng, sau khi pha xong cà phê, fin giấy được gom lại bỏ đi và tự hủy thành đất hữu cơ không gây ô nhiễm môi trường.
Anh bạn tôi cho biết cà phê Haland thuộc loại thương hiệu “sinh sau đẻ muộn” ở vùng Đắk Lắk, nhà sản xuất lại không thích phô trương, nhưng tin rằng cà phê Haland sẽ có một chỗ đứng trên thị trường và sẽ được mọi người tin dùng.
Riêng tôi chỉ một lần uống cà phê Haland đã để lại sự cảm nhận tốt đẹp, và thật sự hy vọng cà phê Haland Buôn Ma Thuột sẽ trở thành một thương hiệu cà phê nổi tiếng, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu mến, ghi nhận./.
NGUỒN : BTV ĐS KD&TH
blank